Vào ngày 25/07/2020, trong bản tin thời sự trưa, HTV9 đã đưa tin về phương pháp cân bằng gan - lách của dược sĩ Phạm Xa và sản phẩm Hoàng Mộc Can - chuyên biệt cho người viêm gan virus và xơ gan.

Theo nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới WHO, tại Việt Nam hiện nay có khoảng 7,8 triệu người đang sống chung cùng căn bệnh viêm gan B và gần 1 triệu người đang sống chung với viêm gan C. Viêm gan B, C gây ra gần 80.000 ca ung thư gan và 40.000 ca tử vong mỗi năm.

 

 

Hoàng Mộc Can- Niềm hy vọng với bệnh nhân viêm gan, xơ gan

Trước tình hình đó, Dược sĩ Phạm Xa đã nghiên cứu thành công Phương pháp cân bằng gan - lách. Đây là phương pháp có tác dụng hướng đích lên hệ miễn dịch cơ thể, tăng sức đề kháng chống lại virus của tế bào lympho T. Hoạt chất Astragaloside IV có trong cây hoàng kỳ có ưu điểm nâng cao hệ miễn dịch, đồng thời bảo vệ gan, chống gan xơ hóa. Phương pháp cân bằng gan - lách đã được chuyển giao thành công cho sản phẩm Hoàng Mộc Can, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn CMP, được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép và chứng nhận. 

Hoàng Mộc Can là sản phẩm chuyên biệt cho người mắc bệnh viêm gan virus và xơ gan, giúp hỗ trợ hạ men gan nhanh trong 2 tuần, giảm virus viêm gan sau 3 tháng. 

Một sản phẩm của Công ty CP Dược phẩm Harifo