Hoàng Mộc Can là sản phẩm chuyên biệt cho người viêm gan virus và xơ gan, thuộc quyền quản lý và phân phối của Công ty CP Dược phẩm Harifo. Sản phẩm đạt đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe người bệnh.

1/ Sản phẩm an toàn với sức khỏe

Hoàng Mộc Can  là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên, bao gồm 7 dược liệu: Đan sâm, Hoàng kỳ, Cà gai leo, Diệp hạ châu, Mã đề, Chi tử, Bồ bồ. Các dược liệu được trồng tại vườn quốc gia Pù Mát - Nghệ An. Đây là khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận vào tháng 9/2007. Các nguyên liệu đều đạt chuẩn GACP  -  tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu. Cụ thể:

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất phải phù hợp với điều kiện tự nhiên, đối tượng trồng trọt, thu hái như: nơi làm việc, nơi phơi sấy, kho chứa, công cụ sản xuất, phòng thực nghiệm với các thiết bị đo đạc & kiểm tra chất lượng sản phẩm. 

Nhân lực

Người tham gia  trồng trọt, thu hái cũng phải được đào tạo chuyên môn để có kiến thức & kỹ năng thực hành chuẩn các yêu cầu GACP-WHO. 

Ngoài ra, người tham gia cần hiểu điều gì cần tránh như không được gây tác động tiêu cực đến môi trường, phải duy trì & tăng cường đa dạng sinh học.

Chứng nhận Hoàng Mộc Can là sản phẩm an toàn với sức khỏe

Chứng nhận Hoàng Mộc Can an toàn với sức khỏe người  dùng

2/ Nhà máy sản xuất đạt chuẩn

Hoàng Mộc Can được sản  xuất xuất tại Công ty Cổ phần Dược VTYT Hải Dương - Nhà máy HDPharma. Đây là nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất với các thiết bị công nghệ hiện đại, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhà máy sản xuất Hoàng Mộc Can

Nhà máy sản xuất Hoàng Mộc Can đạt chuẩn GMP

 

3/ Đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt

 Hoàng Mộc Can sản xuất đạt chuẩm GMP của bộ Y tế -đây là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt. Cụ thể:

  • Nhân sự đạt cả 2 yếu tố về năng lực & thể lực. 
  • Thiết kế, xây dựng, lắp đặt nhà xưởng, thiết bị chế biến
  • Kiểm soát vệ sinh nhà xưởng, môi trường
  • Quá trình chế biến
  • Quá trình bảo quản & phân phối sản phẩm

 

Hoàng Mộc Can đạt chuẩn sản xuất thuốc tốt

Nhà máy sản xuất Hoàng Mộc Can đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc