Công ty TNHH Dược phẩm Harifo được dược sĩ Phạm Xa thành lập vào năm 2011. Dược sĩ Phạm Văn Xa (Anh Sơn, Nghệ An) tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội và hiện là Giám đốc nghiên cứu Công ty Dược phẩm Harifo, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Gan mật Việt Nam.

1. SỨ MỆNH 

Harifo luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra những sản phẩm dược phẩm an toàn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, được lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu đến việc áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt bằng chính tâm huyết, sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình với cuộc sống con người và xã hội. Điều này góp phần tạo dựng những giá trị ngành y học cổ truyền nước nhà kết hợp với công nghệ hiện đại theo các tiêu chuẩn của quốc tế, khẳng định niềm tin cho cộng đồng. 

2. TẦM NHÌN 

• Trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp toàn diện cho các bệnh nhân gặp các bệnh lý mãn tính phải điều trị trong thời gian dài và an toàn. 

• Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt với giá thành hợp lý. 

• Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc 

• Xây dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm. 

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Chất lượng - Để trường tồn"

CHẤT LƯỢNG: Sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cam kết trong tất cả các giao dịch. 

ĐẠO ĐỨC: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức, đề cao sức khỏe và sự an toàn của người bệnh. 

TÔN TRỌNG: Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng. 

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM: Mọi hoạt động của công ty và nhân viên đều nhằm mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đánh giá và xem xét mọi việc dưới con mắt của khách hàng. 

CON NGƯỜI: Công ty cam kết đối xử với nhân viên với sự tôn trọng và nhân phẩm. Công ty luôn coi yếu tố con người là hòn đá tảng cho sự thành công của mình và đầu tư cho nhân sự luôn đi trước một bước. 

ĐÀO TẠO: Công ty TNHH DP Harifo được điều hành bởi tập thể Lãnh đạo có trình độ chuyên môn cao, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, năng lực phẩm chất tốt. Nền tảng quan trọng cho sự phát triển của Công ty nằm ở con người, do đó Harifo luôn chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho cán bộ, nhân viên thông qua đào tạo nội bộ, liên kết đào tạo để cập nhật kiến thức và các thành tựu khoa học mới.