Tại Hội nghị Gan mật lần thứ 14, Dược sĩ Phạm Xa đã trình bày Phương pháp cân bằng Gan - lách và nhận được nhiều đánh giá cao của các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ đến từ nhiều nơi trên khắp cả nước.

Ngày 27/10/2018, tại Hà Nội, Hội nghị Gan mật toàn quốc lần thứ 14 đã diễn ra với sự góp mặt đông đảo của hơn 700 Chuyên gia, Giáo sư, Bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện lớn khắp cả nước. Tại hội nghị, nội dung nổi bật trong hơn 30 đề tài được trình bày là “Phương pháp cân bằng gan - lách”. Cơ sở lý luận trong việc bào chế ra sản phẩm Hoàng Mộc Can – giải pháp toàn diện hỗ trợ điều trị bệnh nhân viêm gan virus và xơ gan.

 

Hội Nghị Gan mật toàn Quốc lần thứ 14
Hội Nghị Gan mật toàn Quốc lần thứ 14

 

Nhiều năm vừa qua, nhận thức được tầm quan trọng trong xây dựng truyền thông đẩy lùi căn bệnh viêm gan virus. Hội nghị Gan mật Việt Nam đều đặn hàng năm tổ chức các buổi hội thảo cập nhật tình hình và trình bày những đề tài về các phương pháp điều trị bệnh gan mới, tạo ra nhiều cơ hội hơn cho bệnh nhân viêm gan virus Việt Nam nói riêng và bệnh nhân viêm gan virus toàn cầu nói chung.

Ở mức độ toàn cầu, virus viêm gan B (HBV) gây ra hơn 887.000 ca tử vong mỗi năm và là một mối đe dọa lớn đối với sức khỏe cộng đồng. Khoảng 257 triệu người trên toàn thế giới bị nhiễm HBV mạn tính, căn bệnh này gây ra khoảng 40% tất cả các bệnh xơ gan, ung thư gan... Ở Việt Nam, chỉ riêng khu vực phía Bắc, cứ 100 người thì có khoảng 12 người đang mang trong mình virus HBV. Điều này gây ra nhiều gánh nặng về cả kinh tế lẫn sức khỏe, tinh thần.

 

Tình hình nhiễm viêm gan B tại Việt Nam, tỷ lệ trung bình là 10,7%
Tình hình nhiễm viêm gan B tại Việt Nam, tỷ lệ trung bình là 10,7%

 

Các báo cáo trong Hội nghị chủ yếu liên quan đến các nghiên cứu xung quanh các bệnh về gan như viêm gan virus, xơ gan, gan nhiễm mỡ, ung thư gan. Các đề tài đưa ra nhiều góc độ nghiên cứu mới có kết quả, dẫn chứng kèm theo. Được phê duyệt bởi hội đồng chuyên gia trước khi trình bày chi tiết trong hội nghị. Hạng mục nội dung có các nghiên cứu lâm sàng liên quan đến bệnh học, phương pháp kĩ thuật, bào chế, dược liệu phát hiện mới ứng dụng trên các bệnh liên quan đến gan.

Sau khi thu thập đủ các kết quả nghiên cứu, Hội nghị tập trung vào hai vấn đề: Thứ nhất là phong trào toàn dân đánh gục virus. Thứ hai là báo cáo nghiên cứu về các phương pháp điều trị mới như phương pháp cân bằng và ứng dụng vào điều trị thực tế.

 

Dược sĩ Phạm Xa trình bày Phương pháp cân bằng tại Hội nghị Gan mật toàn quốc 2018
Dược sĩ Phạm Xa trình bày Phương pháp cân bằng tại Hội nghị Gan mật toàn quốc 2018

 

Được đánh giá cao trong Hội nghị Gan - mật toàn quốc 14, Phương pháp cân bằng gan - lách - cơ sở lý luận trong điều trị viêm gan virus và xơ gan của Hoàng Mộc Can được xem là hướng điều trị mới đem lại hiệu quả và an toàn để sử dụng lâu dài. Đặc biệt hơn, khi kết hợp với phác đồ điều trị thuốc Tây còn giúp rút ngắn tới 50% thời gian điều trị.

Hoàng Mộc Can phối hợp 07 loại dược liệu (Hoàng Kỳ, Đan sâm, Cà gai leo, Diệp hạ châu, Chi tử, Mã đề, Bồ bồ) nhằm thiết lập lại cân bằng giữa gan - lách theo y học cổ truyền. Phát huy công năng của hai vị dược liệu chính là Đan sâm – Hoàng kỳ, Hoàng Mộc Can còn giúp người bệnh nâng cao hệ miễn dịch để chống lại virus và lưu thông khí huyết tốt hơn, đưa các hoạt chất tới đích điều trị.

Hoàng Mộc Can hiện đã có mặt trên thị trường và được hơn 1.000 bệnh nhân sử dụng với 96% phản hồi tích cực về tác dụng tích cực mà sản phẩm mang lại. Để tìm hiểu thêm thông tin về Hoàng Mộc Can, hãy liên hệ tới tổng đài miễn cước 18006927 hoặc truy cập vào: http://hoangmoccan.vn/