Chính sách giao hàng tại https://harifo.vn/ , chính sách này là một phần của quy chế hoạt động thương mại điện tử của Harifo, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành.

1. Quy trình giao vận chuyển

Harifo thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, Harifo sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

2. Thời gian giao hàng
2.1. Với khách hàng ở Hà Nội:

• Công ty sẽ giao hàng tới tận tay quý khách. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra đầy đủ thông tin, phiếu mua hàng và hoá đơn, rồi thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.
• Khách hàng có thể nhận hàng trong ngày, kể từ lúc đặt hàng nếu yêu cầu. Không có yêu cầu đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 2-3 ngày, tính từ thời điểm nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng của quý khách.

2.2. Khách hàng tại các tỉnh thành khác:

• Công ty sẽ chuyển hàng cho quý khách qua dịch vụ chuyển phát của Giao hàng nhanh/ Giao hàng tiết kiệm hoặc C.O.D. Khi nhận hàng, quý khách kiểm tra và thanh toán cho nhân viên giao nhận.
• Trường hợp đặc biệt, khách hàng ở các tỉnh thành muốn nhận hàng trong ngày, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi hỏa tốc cho quý khách (tùy từng thời điểm).
• Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: địa chỉ khách hàng không đúng, khách hàng không có mặt ở địa chỉ yêu cầu nhận hàng, nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn…
Chú ý: Với tất cả các đơn hàng, quý khách khi nhận vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thanh toán và chuẩn bị trước số tiền cần thanh toán cho nhân viên giao hàng.
Trung bình là  3 ngày sau khi khách hàng hoàn tất đơn hàng của mình, những khách hàng ở vùng sâu, vùng xa, thời gian có thể là 5 ngày. 
Với đơn hàng quốc tế:
 thời gian giao hàng tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển